3 gợi ý trang phục công sở đẹp của Phạm Hương

Thời trang công sở – Với 3 gợi ý trang phục công sở của Phạm Hương sẽ kiến các cô nàng của ta sẽ phải rinh ngay cho mình 1 bộ cánh đẹp để đi làm.

>> U30 ăn gian tuổi với váy ren cực quyến rũ

>> Diện đầm công sở đẹp cả tuần cùng với Phạm Anh Thư

Tạm để lại phong cách hoa hậu với những chiếc váy đầm lộng lẫy, gợi cảm, Phạm Hương giúp nữ công sở cân nhắc các lựa chọn tiện dụng cho mùa hè này.

Vẫn những items đã quen thuộc nhưng được kết hợp thực tế và rất hợp tiêu chí “công sở”. Thay vì bộ suit tối màu, khô cứng và nhạt nhòa, Phạm Hương có một set đồ chuẩn văn phòng là áo thắt eo đồng bộ với quần lửng. Điều chú trọng của hoa hậu trong 3 gợi ý này là đồng bộ màu sắc. Áo quần đều có chung màu sắc sắc chất liệu, phối hợp dễ dàng và ăn ý, không tốn thời gian mix-match.

Như mặc jumpsuit

3-goi-y-trang-phuc-cong-so-dep-cua-pham-huong (3)

Ảnh minh họa

Không phải là jumpsuit nhưng là lượt như chính jumpsuit. Bộ đồ kết hợp của quần lửng ống rộng và áo không tay. Đồng bộ màu sắc, chất liệu thêm kết nối là thắt lưng từ chính lớp vải may nên bộ đồ.

Không thể thiếu giày cao gót cho kết hợp này.

Khoe eo thon hay làm eo thon

3-goi-y-trang-phuc-cong-so-dep-cua-pham-huong (4)

Ảnh minh họa

Lấy cảm hứng từ chiếc balzer không tay được đánh eo rất mịn. Vì đường đánh eo cong, dài nên toàn bộ trang phục giúp định hình lại vòng hai cho người mặc.

Phạm Hương chọn màu trắng đồng nhất với chiếc quần lửng dáng ôm vừa phải làm nền cho chiếc áo không tay thanh lịch.

Đai thắt làm nên chuyện

3-goi-y-trang-phuc-cong-so-dep-cua-pham-huong (1)

Ảnh minh họa

Biến tấu của bộ vest, suit màu xám được thiết kế riêng cho mùa nóng với áo ngắn tay, quần lửng. Đáng chú ý là thắt đai biến đổi toàn bộ, vừa nhấn eo lại vừa khiến bộ đồ tối màu trở nên sinh động, mềm mại hơn.

Nguồn: http://eva.vn/thoi-trang-cong-so/pham-huong-goi-y-thoi-trang-cong-so-dep-tung-centimet-c281a271591.html

 

CHIA SẺ