Áo khoác nam: Chuẩn men cần tránh những sai lầm thời trang này

Áo khoác nam – Cách mặc áo khoác nam theo đúng Chuẩn Men với những trang phục thanh lịch nhưng không quá trang trọng. 

>>  Áo khoác nam bomber dành cho mọi đàn ông

>>  Phong cách áo khoác nam bomber của sao

Đồng phục thể thao

Ơ thế nếu tôi muốn mặc đồ trông khỏe mạnh, thể thao thì làm thế nào? Có những trang phục vừa đảm bảo phong cách thể thao năng động nhưng vẫn cực kỳ sang trọng và thanh lịch để anh em có thể diện trong những dịp bình thường như: Áo khoác bóng chày, áo khoác bomber, quần jogger hay giày thể thao…

ao-khoac-nam-chuan-men-can-tranh-nhung-sai-lam-thoi-trang-nay-3

Ảnh minh họa

Thời “trẻ trâu” của anh em nào chả có một chiếc áo in logo đội tuyển hay số thứ tự của cầu thủ mà mình yêu thích. Chưa đủ, anh em còn mang chúng theo khắp các buổi học thêm, các chương trình ngoại khóa… Mãi rồi thành thói quen, tôi thấy nhiều anh thích mặc áo thể thao cùng quần jeans đi chơi. Thật ra thì không có gì sai, nhưng những chiếc áo huyền thoại ấy nên được sử dụng đúng chức năng của nó là một bộ đồ đá banh. Tóm lại, câu chuyện ở đây chỉ là mặc đồ cho đúng chỗ. Đồ thể thao chỉ nên mặc ở 3 nơi: sân banh, phòng tập hoặc nhà.

Mặc quá nghiêm chỉnh ở bất cứ nơi đâu

Nếu anh em nào còn giữ phong cách này, một là anh em tự cho mình quá già để thay đổi phong cách, hai là anh em chưa tìm được phong cách nào thay thế. Chỉ đơn giản vậy thôi.

Thú thật, thời trang nam chỉ mới được quan tâm gần đây chứ chục năm về trước thì các ông cũng chỉ vận sơ mi, quần tây hay khaki ủi bóng loáng đi đến bất kỳ sự kiện nào. Từ hẹn hò cho đến tiệc tùng của công ty, từ các sự kiện mang tính chất trang trọng hay vui chơi giải trí, đàn ông lúc nào cũng ăn mặc đúng chất “thanh niên nghiêm túc”

ao-khoac-nam-chuan-men-can-tranh-nhung-sai-lam-thoi-trang-nay-1

Ảnh minh họa

Mười ngàn thì không có được 3 món ngon nhưng thời trang thì có thể chứa đựng tất cả phong cách trong một kiểu trang phục. Bằng những trang phục như giày lười, sơ mi oxford, quần chinos hay áo khoác blazer…anh em có thể diện chúng đến bất cứ nơi đâu mà vẫn giữ được phong cách thanh lịch mà mình muốn.

Trang sức từ vỏ sò, ốc.

Nên nhớ là đơn giản và tinh tế như thế này thôi anh em nhé. Chất liệu da hay inox là lựa chọn hoàn hảo đấy.

ao-khoac-nam-chuan-men-can-tranh-nhung-sai-lam-thoi-trang-nay-2

Ảnh minh họa

Trở lại với những band nhạc thập niên 90, những thần tượng xuất hiện với vòng cổ hay chuỗi hạt từ vỏ sò, vỏ ốc. Thật ra thì giờ đây, không còn ai đeo những thứ như thế này. Nhưng để thêm phần cá tính, anh em có thể chọn những phụ kiện đơn giản, không quá cồng kềnh, từ các chất liệu có phần hoang dã như da chẳng hạn. Nó cũng góp phần giúp anh em ghi điểm ấn tượng với bạn gái đấy.

Nguồn: http://chuanmen.com.vn/

CHIA SẺ