BST “đầm” thời trang thu đông đón giáng sinh 2016

Thời trang thu đông – Những mẫu đầm ánh kim, ánh nhũ hay đính sequin đều là những mẫu đầm thời trang thu đông thích hợp cho ngày giáng sinh.

>> Đón mùa thời trang thu đông với áo choàng “sành điệu”

>> “Eo ót” hơn nhờ cách mix đồ thời trang thu đông này

Đầm dự tiệc đính sequin

dam-giang-sinh-2

Ảnh minh họa

Cũng là một trong những loại trang phục “lấp lánh”, nhưng những chiếc đầm dự tiệc đính sequin sẽ khiến cho Anh chị trở nên nổi bật hơn và sang trọng. Chiếc đầm dự tiệc đính sequin có thể giúp Anh chị nữ dễ mặc trong các bữa tiệc và thậm chí cũng có thể được ứng dụng làm những chiếc áo phông freesize.

Đầm dự tiệc ánh kim loại

Với chất liệu metallic tạo vẻ cá tính khác biệt, nàng có thể kết hợp thêm những phụ kiện đi kèm như những chiếc túi xách màu đen huyền bí, hoặc những đôi bốt da mịn cổ thấp hoặc những đôi giày cao gót cách điệu để giúp cho chiếc đầm dự tiệc thêm phần nổi bật hơn nữa nhé.

dam-giang-sinh-1

Ảnh minh họa

Chất liệu ánh kim loại (metallic) sẽ giúp cho những chiếc đầm trở nên sang trọng và bắt mắt, đặc biệt, chúng cũng giúp người mặc trở nên hiện đại và cá tính hơn. Với thiết kế đơn giản không chút cầu kì, nhưng vẫn giữ được nét thời trang thời thượng, mẫu đầm dự tiệc này sẽ giúp cho các cô gái dễ dàng ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau: khi đi làm ở chốn công sở hoặc khi đi gặp nàng bè vào những dịp cà phê trò chuyện cuối tuần cũng sẽ rất phù hợp.

Đầm dự tiệc ánh nhũ

dam-giang-sinh-3

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, nàng đừng nên đeo quá nhiều phụ kiện trang sức khi diện chiếc đầm dự tiệc ánh nhũ này, bởi sự lấp lánh của chiếc đầm đã đủ làm bạn nổi bật. Những chiếc đầm dự tiệc ánh nhũ lấp lánh ánh vàng, đồng, bạc,… sẽ giúp cho Anh chị em nữ dễ dàng tỏa sáng trong những buổi tiệc đêm. Với thiết kế dáng suông, dễ mặc, dễ phối, chẳng quá khó khăn để Các bạn nữ ứng dụng chúng trong những sự kiện đặc biệt.

Nguồn: http://ictpress.vn/

 

CHIA SẺ