Chàng gầy hãy lựa chọn áo sơ mi màu “đơn sắc”

Áo khoác nam – Chàng gầy, người mỏng, tay nhỏ hãy bỏ túi ngay bốn cách chọn áo sơ mi nam này ắt sẽ có lúc cần đến đấy chàng

>>  G-Dragon bất ngờ xuất hiện với áo khoác nam “kỳ dị”

>.  Cách chọn áo khoác nam gió “vừa đẹp vừa ấm” cho đông 2016

Áo sơ mi là một trong những món đồ “bất ly thân” của các chàng trai, giúp chàng thể hiện được phòng cách lịch lãm của mình với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, với các chàng trai có thân hình cân đối thì việc chọn cho mình chiếc sơ mi phù hợp đơn giản vô cùng.

Còn đối với các chàng cò hương, việc này không hề dễ dàng chút nào. Nhưng với cách chọn áo sơ mi nam cho người gầy dưới đây, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về thân hình cò hương của mình nữa.

Chọn áo sơ mi vừa văn, không quá bó cũng không quá rộng

Nhiều người cho rằng, người gầy nên mặc áo rộng để trông béo hơn, nhưng đây là quan điểm sai lầm, bởi những chiếc áo quá rộng, thùng thình cũng sẽ làm bạn xuề xòa hơn mà thôi.

Đặc biệt, với các chàng có thân hình mảnh khảnh và khiêm tốn về cân nặng thì chọn những kiểu áo ôm sát sẽ càng khiến chàng thêm gầy. Do đó, một chiếc áo sơ mi vừa vặn là lời khuyên hữu ích nếu các chàng muốn bảnh bao và lịch lãm hơn.

Với những cách chọn áo sơ mi nam cho người gầy trên đây, các chàng trai có thân hình cò hương hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa cho mình những chiếc sơ mi đẹp như ý mà vẫn thể hiện được phong cách lịch lãm

Nên mặc áo sơ mi sáng màu, hạn chế gam màu tối

ao-so-mi-nam-2

Ảnh minh họa

Để cơ thể trông đầy đặn hơn bạn nên chọn cho mình những chiếc áo sơ mi có gam màu sáng và hạn chế những gam màu tối. Bởi những gam màu tối chỉ thực sự hợp với những chàng trai mập mạp, còn với bạn gam màu này sẽ làm bạn thiếu sức sống và trông gầy hơn. Vì vậy, chọn áo sơ mi nam cho người gầy là những gam màu sáng như: màu trắng, xanh dương, kem, xám nhạt…

 

Chọn áo sơ mi sọc ngang, tránh xa sọc dọc

Nếu như những chàng trai béo chọn sọc dọc giúp thanh mảnh hơn, thì những chàng trai gầy nên kết thân với những chiếc áo sơ mi sọc ngang nhé. Họa tiết sọc ngang sẽ giúp các chàng có dáng người gầy, nhỏ có da thịt hơn và tạo cảm giác béo hơn.

Nên mặc áo sơ mi màu đơn sắc

ao-so-mi-nam-1

Ảnh minh họa

Bạn nên chọn cho mình những gam màu khác nhau và kết hợp chúng sẽ giúp đánh lừa thị giác của người nhìn và tạo cảm giác bạn đầy đặn hơn, giúp tràn đầy sức sống. Những gam màu đơn sắc sẽ khiến bạn trông ốm hơn, đặc biệt là màu đen nên bạn tránh xa nhé.

Nguồn: http://www.doisongphapluat.com/

 

CHIA SẺ