Chọn “áo khoác nam” đẹp diện tết 2016

Áo khoác nam – Đầu tư mạnh tay rinh ngay cho mình một chiếc áo khoác nam đẹp để diện du xuân 2017 cùng gia đình và bạn bè.

>> Top 2 mẫu áo khoác nam thích hợp cho đón năm mới 2017

>> BST áo khoác nam của “Yoo Seung Ho” mới nhất 2016

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi chọn ra những mẫu áo khoác tiêu biểu nhất thời gian này, giúp cho các bạn nam thêm phần tự tin và cuốn hút để chào đón năm mới 2017 nhé! Cùng xem thời trang tết cho nam chọn cho chàng kiểu phù hợp nhất nhé

ao-khoac-nam-tet-2017-6

Ảnh minh họa

áo khoác nam tết 2017

ao-khoac-nam-tet-2017-4

Ảnh minh họa

Cũng giống như phái đẹp, “lĩnh vực” áo khoác nam cũng được các NTK chăm chút không kém khi cho ra hàng loạt các kiểu dáng áo khác nhau mỗi năm. Tất nhiên ai cũng hiểu giá của một chiếc áo dày dặn, thời trang là không hề rẻ. Tuy nhiên “đầu tư mạnh tay” mà hợp lý cho một chiếc áo khoác thật “chất” để đón năm mới là điều không hề phí phạm chút nào!

ao-khoac-nam-tet-2017-3

Ảnh minh họa

áo khoác nam tết 2017

Ảnh minh họa

ao-khoac-nam-tet-2017-1

Ảnh minh họa

Ngày Tết, không chỉ có các bạn gái điệu đà mới nóng lòng tìm kiếm cho mình những bộ cánh mới mà ngay cả phái mạnh, những người vốn khá xuề xòa với thời trang cũng muốn F5 một chút cho bản thân với những món đồ trendy hơn. Và một cách rất đơn giản giúp bạn nam có thể nhanh chóng thay đổi phong cách của mình chính là chọn được một chiếc áo khoác thật đẹp và ấm áp.

Nguồn: http://www.lamsao.com/

CHIA SẺ