“Cuộc tình” đổ vỡ của Sơn Tùng MTP và Huy Tuấn là vì?

Lý do vì sao Sơn Tùng lại chia tay với Huy Tuấn sau 2 năm gắn bó, sau khi chia tay với công ty Huy Tuấn thì Sơn Tùng bắt tay với Quang Huy.

>>  Chọn “áo khoác nam” đẹp diện tết 2016

>>  Học “Cao Thái Sơn” mix đồ với áo khoác nam 2016

Lý do của sự ra đi này là vì điều kiện sức khỏe anh không cho phép đáp ứng lịch trình quá dày đặc mà phía công ty quản lý cũ đặt ra. Ngoài ra, Sơn Tùng cũng cho biết trong hai năm làm việc tại công ty, anh không được đào tạo thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết hay chiến lược cụ thể để phát triển mà công ty đã cam kết trong hợp đồng.

son-tung-roi-cong-ty-huy-tuan-2

Ảnh minh họa

Ngày 7/11/2014, đại diện công ty Văn Production ban quyết định cấm mọi hoạt động biểu diễn, ghi hình của sơn tùng m-tp trong vòng 6 tháng, kể từ 1/11/2014 đến 30/4/2015. Bên cạnh đó, mọi hình ảnh và bài hát của Sơn Tùng trên các trang chia sẻ âm nhạc lớn đều bị gỡ bỏ để cảnh cáo. Lý do từ phía công ty Văn Production cho biết, nam ca sĩ này đã nhiều lần không chấp hành thời gian biểu của công ty, tự ý hủy nhiều chương trình biểu diễn mà công ty đã ký hợp đồng, tự ý ký hợp đồng quảng cáo mà không có sự đồng ý của Văn Production.

son-tung-roi-cong-ty-huy-tuan-1

Ảnh minh họa

Tuy nhiên thời điểm đó, Sơn Tùng cho biết anh đã đề nghị chấm dứt hợp đồng với Văn Production kể từ ngày 1/11, tròn 2 năm kể từ ngày ký hợp đồng.

Nhiều quyền lợi cá nhân riêng bị ảnh hưởng cũng là lý do mà nam ca sĩ quyết định đơn phương rời bỏ công ty cũ. Sơn Tùng từng làm ca sĩ độc quyền 2 năm với công ty của nhạc sĩ Huy Tuấn.

son-tung-roi-cong-ty-huy-tuan-3

Ảnh minh họa

Thời điểm đó một luật sư phân tích, hợp đồng giữa Sơn Tùng và công ty Văn Production là hợp đồng dịch vụ, mang tính định hướng và phát triển ăn chia 50:50, hợp tác Kinh doanh thông thường và không quy định ràng buộc về việc đơn phương chấm dứt hợp đồng. Vì vậy việc nam ca sĩ gửi văn bản xin thanh lý hợp đồng trước đó một tháng theo luật pháp là không sai.

Hiện tin đồn râm ran về việc Sơn Tùng rời khỏi công ty We Pro của đạo diễn Quang Huy cũng nhận được nhiều quan tâm từ dư luận. Tuy chưa biết thực hư của sự ra đi này hay ràng buộc giữa hai bên nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng cả hai bên sẽ giải quyết êm đẹp những thỏa thuật để tránh xảy ra tranh chấp không hay.

Nguồn: baomoi.me

CHIA SẺ