G-Dragon bất ngờ xuất hiện với áo khoác nam “kỳ dị”

Áo khoác nam – G-Dragon trở về Hàn Quốc sau concert ở Nhật Bản mỹ nam đã lựa chọn cho mình chiếc áo khoác nam phao béo ụ kỳ dị.

>>  Cách chọn áo khoác nam gió “vừa đẹp vừa ấm” cho đông 2016

>>  Lựa chọn áo khoác nam sành điệu diện “phố đông”

Chiếc áo mà G-Dragon đang mặc thuộc thương hiệu nổi tiếng Vetements, nằm trong bộ sưu tập thu đông 2016. Giá của sản phẩm này là khoảng 59 triệu đồng.

g-dragon-bat-ngo-xuat-hien-voi-ao-khoac-nam-ky-di-3

Ảnh minh họa

Sản phẩm được được nhiều ngôi sao quốc tế ưa thích thời gian gần đây. Tuy nhiên, mẫu áo quá khổ này hợp với người nước ngoài, những người mẫu cao đến 1m9 hơn. G-Dragon lộ chân ngắn một mẩu khi mặc áo khoác dài.

g-dragon-bat-ngo-xuat-hien-voi-ao-khoac-nam-ky-di-2

Ảnh minh họa

Dù không có chiều cao lý tưởng, G-Dragon thường chọn trang phục oversize, kín mít nhất là khi vào mùa đông. Hình ảnh của GD ở sân bay là minh chứng cho câu ”thời trang phải chịu thua thời tiết”.

g-dragon-bat-ngo-xuat-hien-voi-ao-khoac-nam-ky-di-4

Ảnh minh họa

Nam ca sĩ giống như một chú gấu di động, nhất với với phụ kiện giữ ấm cổ cồng kềnh thế này. So với những người bên cạnh, GD đã mặc kín quá mức.

g-dragon-bat-ngo-xuat-hien-voi-ao-khoac-nam-ky-di-1

Ảnh minh họa

Áo phao, khăn giữ ấm ngoại cỡ của GD thuộc thương hiệu Balenciaga, giá 73,7 triệu đồng. G-Dragon nổi tiếng là người mặc trang phục chất nhất Kpop. Tuy nhiên, anh thường khiến các fan ngã ngửa bởi style kín mít, không chịu lộ mặt ở sân bay. Trong tháng 11, thành viên Big Bang trông giống người sống ở Bắc Cực với áo phao to đùng, khăn cũng dày quá cỡ.

Nguồn: http://ione.vnexpress.net/

CHIA SẺ