Hoa Hậu Phạm Hương bị nghi hoặc mặc váy “nhái”

Thời trang nữ – Sau đêm sự kiện tối ngày 11/8 Phạm Hương xuất hiện trong chiếc váy tone đỏ bắt mắt, nhiều ý kiến cho rằn Phạm Hương mặc váy nhái.

>> Chân váy ôm ngắn cho nàng công sở 2016

>> Áo khoác dạ nữ nhiều màu sắc thời trang thu đông cho nàng

1/8 tại TP HCM, Phạm Hương xuất hiện nổi bật trong chiếc váy thiết kế tông màu đỏ bắt mắt của nhà thiết kế Linh San, một tên tuổi khá mới trong làng thời trang Việt.

Trang phục phom xòe sang trọng được kết hạt chuyển từ đỏ sang trắng khá kỳ công. Bộ cánh được cho là phù hợp với Hoa hậu Hoàn vũ nhờ cách phối phụ kiện giày, trang điểm và tạo kiểu tóc cổ điển.

hoa-hau-pham-huong-bi-nghi-hoac-mac-vay-nhai (1)

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, bộ cánh ngay lập tức bị cư dân mạng so sánh với thiết kế của Michael Cinco, nằm trong bộ sưu tập Haute Couture xuân hè 2016, được trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Dubai.

hoa-hau-pham-huong-bi-nghi-hoac-mac-vay-nhai (2)

Ảnh minh họa

Dù khá giống nhau nhưng thiết kế nguyên bản có phần nổi trội hơn nhờ phom đầm phồng cứng, thiết kế Phạm Hương mặc chưa tinh xảo bằng, nhưng có phần mềm mại hơn nhờ đường xếp ly.hoa-hau-pham-huong-bi-nghi-hoac-mac-vay-nhai (3)

Ảnh minh họa

Đại diện truyền thông của hoa hậu Phạm Hương phủ nhận thông tin cô mặc váy nhái. Anh cho biết người đẹp gốc Hải Phòng sẽ không lên tiếng về sự việc.

Theo anh, trang phục không hoàn toàn giống thiết kế của Michael Cinco. Hai mẫu váy có nhiều điểm khác nhau từ chất liệu cho đến phom dáng nên không thể gọi là sao chép.

Trong khi đó, nhà thiết kế Linh San chưa lên tiếng về vụ việc.

Nguồn: http://news.zing.vn/pham-huong-bi-nghi-mac-vay-nhai-post673140.html

CHIA SẺ