Hoàng Thùy Linh lộng lẫy bên chiếc váy triệu đô

Xu hướng thời trang – Trong lần ra mắt MV “Bánh trôi nước” vào ngày 8/8 vừa qua Hoàng Thùy Linh diện chiếc váy trị giá 240 triệu.

>> Lộ ảnh Hoàng Thùy Linh mặc váy gần giống Phạm Băng Băng

>> Xu hướng tóc xoăn dài Hàn Quốc thu đông 2016

Ca khúc là sáng tác mới của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh được “đo ni đóng giày” riêng cho Hoàng Thùy Linh. Điều đặc biệt, bài hát này giữ nguyên những ý tứ trong bài thơ của Hồ Xuân Hương, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng DJ Triple D chỉ sáng tạo thêm những giai điệu huyền ảo cho lời ca khúc thêm bay bổng, thăng hoa. Từ ý tưởng này, ê kíp hỗ trợ nữ ca sĩ sinh năm 1988 như biên đạo múa Minh Thư, stylist Hoàng Ku, đạo diễn Phù Nam đã sáng tạo những vũ điệu và trang phục ấn tượng và độc đáo nhất để cô được hóa thân trọn vẹn vào Bánh trôi nước.

 

hoang-thuy-linh-lon-lay-ben-chiec-vay-trieu-do (8)Ảnh minh họa

Hoàng Thùy Linh lộng lẫy bên chiếc váy triệu đô

Ảnh minh họa

MV được thực hiện trong vòng 4 ngày, quay ở các địa điểm như Tràng An, Chùa Bái Đính, rừng Tân Lập (Ninh Bình). Theo chia sẻ của Hoàng Thùy Linh, Bánh trôi nước là một bài thơ mà cô đặc biệt yêu thích từ những ngày còn đi học. Chính vì vậy, khi có thể thực hiện MV này, cô đã thống nhất với ê kíp tạo dựng hình ảnh thật biểu tượng, huyền ảo, giống như cô chính là hóa thân của bà chúa thơ Nôm Hồ Xuân Hương.

 

hoang-thuy-linh-lon-lay-ben-chiec-vay-trieu-do (6)Ảnh minh họa

hoang-thuy-linh-lon-lay-ben-chiec-vay-trieu-do (5)
Ảnh minh họa

Lựa chọn thực hiện ca khúc Bánh trôi nước, Hoàng Thùy Linh thừa nhận cô đang mạo hiểm đi ngược lại với xu hướng âm nhạc sôi động, sexy hiện tại của thị trường và cũng của chính cá nhân mình.Hoàng Thùy Linh lộng lẫy bên chiếc váy triệu đô

 

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, Hoàng Thùy Linh vẫn tự tin: “Dù mạo hiểm nhưng đây là một sự mạo hiểm có tính toán và chủ đích, bởi tôi không muốn đơn thuần là một ca sĩ trình diễn mà đang dần muốn hoàn thiện bản thân mình như một nghệ sĩ duy mỹ, có thể dung hoà được hai góc cạnh trong âm nhạc của mình là sôi động và nghệ thuật”.

Hoàng Thùy Linh lộng lẫy bên chiếc váy triệu đô

Ảnh minh họa

Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong buổi giới thiệu MV “Bánh trôi nước” với bộ dạ hội lộng lẫy.

Hoàng Thùy Linh lộng lẫy bên chiếc váy triệu đô

Ảnh minh họa

Trang phục của thương hiệu nổi tiếng Oscar de la Renta thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2016 giá 11.000 USD (240 triệu đồng).

 

Hoàng Thùy Linh lộng lẫy bên chiếc váy triệu đô

Ảnh minh họa

Nữ ca sĩ khoe dáng trong kiểu váy cúp ngực. Hoàng Thùy Linh chia sẻ MV “Bánh trôi nước” được cô đầu tư về mặt hình ảnh. Stylist Hoàng Ku chuẩn bị sẵn 20 trang phục với khối lượng 100 kg thực hiện cho các cảnh quay. Cô sử dụng 10 bộ thích hợp nhất với nội dung.
Cô cùng êkíp có bốn ngày thực hiện tại các địa điểm Tràng An, chùa Bái Đính, rừng Tân Lập. Nội dung MV là một câu chuyện kể trừu tượng về thân phận “ba chìm bảy nổi” của người phụ nữ.
Nguồn: http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/nhac/lang-nhac/hoang-thuy-linh-dien-vay-240-trieu-dong-ra-mat-mv-3449521.html
CHIA SẺ