“Hút mắt” phụ nữ đơn giản với áo khoác nam bomber

Áo khoác nam – Ngoại hình là một phần, trang phục thời trang, áo khoác nam cũng góp phần lớn giúp chàng thay đổi ngoại hình trong mắt nàng

>> Chàng gầy hãy lựa chọn áo sơ mi màu “đơn sắc”

>.  Diện áo khoác nam gile cho chàng thêm trẻ trung “lịch lãm”

Áo khoác nam bomber và quần jean

hut-mat-phu-nu-don-gian-voi-ao-khoac-nam-bomber-4

Ảnh minh họa

Sự kết hợp này sẽ giúp các chàng trai trở nên nam tính và hấp dẫn hơn trong mắt các cô gái.

Áo Henley

Đây là một kiểu áo không thể thiếu trong tủ dồ của một chàng trai phong cách. Bạn có thể thấy rất nhiều ngôi sao Hollywood và vận động viên thể thao thường xuyên diện nó. Dám cá rất nhiều cô gái phát điên khi thấy một chàng trai diện một chiếc áo sơ mi không cổ với hàng khuy đơn giản phía trước.

Suit

hut-mat-phu-nu-don-gian-voi-ao-khoac-nam-bomber-2

Ảnh minh họa

Việc diện một bộ suit được cắt may đơn giản sẽ không bao giờ bị lỗi mốt và hình ảnh một người đàn ông lịch lãm, khoác lên mình một bộ suit phù hợp là ước mơ của không ít phụ nữ.

 

Áo len cổ V

Cảm nhận đầu tiên của các cô gái khi gặp một chàng trai mặc một chiếc áo len cổ V là lịch sự bên cạnh đó cũng rất biết chăm sóc bản thân.

Xắn ống tay áo và dùng cà vạt bản nhỏ

Đây là hình ảnh về một chàng trai hấp dẫn, sang trọng đang bận bịu với công việc của mình.

 

Phụ kiện trang nhã

Dây da, vòng bện, phụ kiện kim loại đang là xu hướng của năm nay. Kết hợp chúng đúng cách với trang phục sẽ khiến các chàng trai cá tính hơn rất nhiều.

Một đôi giày

hut-mat-phu-nu-don-gian-voi-ao-khoac-nam-bomber-1

Ảnh minh họa

Giày là yếu tố cơ bản thể hiện rất nhiều điều về một người nào đó. Hầu hết phụ nữ cho rằng bạn nên chọn một đôi giày tối màu và đơn giản sẽ phù hợp với nhiều loại trang phục.

Một chàng trai diện mũ khi đứng trong đám đông sẽ luôn nổi bật. Vì thế nếu muốn trở thành trung tâm thì hãy chọn cho mình chiếc mũ phù hợp để diện nha các chàng trai.

Nguồn: http://www.giadinhvietnam.com/

CHIA SẺ