Lựa chọn áo len thời trang thu đông cho người “béo”

Thời trang thu đông – Để giúp nàng che đi được phần mỡ thừa bạn cần chú ý tới 5 điều này khi chọn áo len thời trang thu đông.

>>  Áo len cổ lọ “thống trị” phố thời trang thu đông Châu Á

>>  BST “đầm” thời trang thu đông đón giáng sinh 2016

Đặc biệt, với những cô nàng có vóc dáng không mấy thon gọn thì việc lựa chọn những chiếc áo len phù hợp lại càng quan trọng. Không chỉ có tác dụng giữ ấm cơ thể, những chiếc áo len này còn giúp các nàng che đi khuyết điểm thừa cân của mình.

Tuy nhiên, việc này chưa bao giờ là dễ dàng. Nhưng với 5 cách chọn áo len cho người béo dưới đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm diện những chiếc áo len ra phố với vóc dáng thon gọn tức thì.

Áo len họa tiết tập trung ở cánh tay

Những chiếc áo len với họa tiết tập trung ở cánh tay sẽ giúp đánh lạc hướng thị giác của người đối diện và làm họ không còn tập trung đến bề ngang của bạn nữa.

chon-ao-len-2

Ảnh minh họa

Trên đây là những cách chọn áo len cho người béo mà các nàng thừa cân nên áp dụng để có vóc dáng thon gọn và tự tin dạo phố trong mùa đông này nhé. Bên cạnh đó, bạn là người có sở thích với những chiếc áo len dáng dài có thể tham khảo thêm bài viết những mẫu áo len dáng dài khiến phái đẹp mê mẩn của chúng tôi tổng hợp trước đó nhé.

Áo len hình muông thú tối giản

Những chiếc áo len có hình muông thú tối giản là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng mập mạp.

chon-ao-len-1

Ảnh minh họa

Những họa tiết độc đáo sẽ thu hút thị giác mạnh mẽ và khiến cho mọi yếu tố khác bị lu mờ đi. Do đó, lựa chọn kiểu áo này sẽ giúp những cô nàng mập mạp trở nên dễ thương, đáng yêu và vô cùng trẻ trung nữa nhé.

Áo len kẻ ngang to bản sẫm màu

chon-ao-len-5Ảnh minh họa

Nhiều người nghĩ, những chiếc áo len với đường kẻ ngang làm bạn trông béo hơn, nhưng đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Những chiếc áo len sẫm màu với lớp sọc kẻ ngang to bản tạo thị giác ảo rất tốt, vì vậy trông bạn sẽ nhỏ đi và trông cao hơn đấy.

Áo len sợi mỏng

Những chiếc áo len sợi mỏng sẽ giúp nàng thêm mỏng manh và nhẹ nhàng hơn. Nếu lựa chọn áo len dày thì sẽ làm bạn tăng thêm cân nặng.chon-ao-len-3

Ảnh minh họa

Vì vậy, những cô nàng có thân hình không mấy thon gọn nên chọn cho mình những chiếc áo len mỏng thôi nhé. Các loại áo len dệt lỗ, sợi nhỏ và màu sắc trung tính sẽ giúp bạn trông thon gọn hơn.

Áo len chấm bi

chon-ao-len-4

Ảnh minh họa

Chiếc áo len chấm bi sẽ tạo nên chiều sâu và những khoảng tối trên nên áo. Vì thế sẽ làm bạn trông nhỏ đi và thon gọn hơn bao giờ hết.

Nguồn: http://www.doisongphapluat.com/

CHIA SẺ