Mẹo giặt khô áo khoác nam da, dạ tại nhà hiệu quả

Áo khoác nam – Bạn không cần tốn thời gian và tiền bạc để ra tiệm giặt là, với những mẹo dưới đây bạn có thể tự giặt áo khoác nam da, dạ ngay tại nhà.

>> BST chân váy thời trang thu đông dành cho nàng công sở

>> 2 mẫu áo khoác nam không nên bỏ qua cho mùa thu đông 2016

Cách giặt áo dạ

meo-giat-kho-ao-khoac-nam-da-da-tai-nha-hieu-qua (2)

Ảnh minh họa

Trước khi giặt áo dạ, bạn hãy đem áo phơi vào chỗ thoáng mát rồi đập sạch lớp bụi dễ bám bên ngoài. Sau đó trải áo lên một mặt bàn nhẵn đã trải sẵn một tấm thảm mỏng hoặc khăn bông dày có khả năng thấm nước tốt.

Lấy khăn mặt sạch ẩm phủ lên trên mặt áo dạ rồi dùng bàn là ủi đều, bụi bẩn sẽ theo hơi nước bốc lên và dính vào khăn mặt. Cứ tiếp tục là/ủi áo như vậy, vừa ủi vừa giặt khăn, bao giờ thấy quần áo đã sạch hẳn thì đem giũ khăn. Qua 2 -3 lần như vậy, quần áo của bạn sẽ sạch sẽ như mong muốn

Cách giặt áo da

meo-giat-kho-ao-khoac-nam-da-da-tai-nha-hieu-qua (4)Ảnh minh họa

Khi giặt áo khoác da, trước hết bạn hãy dùng khăn ẩm (thấm nước ấm) lau sạch các vết cáu bẩn có trên áo, sau đó dùng bàn chải mềm tẩm nước xà phòng chải nhẹ. Cuối cùng nhùng tiếp khăn nhỏ vào nước ẩm lau sạch, rồi đem áo phơi vào chỗ khô thoáng, không có ánh nắng gay gắt.

meo-giat-kho-ao-khoac-nam-da-da-tai-nha-hieu-qua (5)

Ảnh minh họa

Sau khi áo khô, bạn nên đánh lên áo 1 ít xi chuyên dụng để làm mới áo da để áo thêm bóng như mới. Chú ý, khi giặt áo da không được dùng xăng để giặt tẩy hay phơi áo dưới trời nắng hoặc dùng lửa để hong khô.

Để hạn chế giặt áo da nhiều lần gây hỏng áo, khi áo da bị bẩn, bạn cần “xử lý” ngay bằng cách dùng 1 miếng vải nhung sạch tẩm lòng trắng trứng gà để lau chùi. Làm như vậy, vừa sạch được vết bẩn vừa làm cho bề mặt da trở nên sáng bóng.

Nguồn: http://www.lamsao.com/huong-dan-cach-tu-giat-kho-ao-da-ao-da-va-ao-len-tai-nha-p214a88132.html

CHIA SẺ