Mix đồ thời trang thu đông 2016 chuẩn cho nàng “ốm”

Thời trang thu đông – Các nàng có thân hình “ốm” thì hãy tham khảo ngay cách mix đồ thời trang thu đông 2016 này để tự tin xuống phố đông

>>  Xu hướng áo len thời trang thu đông 2016 của sao Việt

>>  5 chủ đề thời trang thu đông 2016 dành cho phái đẹp

Đôi khi bạn cảm thấy mất tự tin bởi cơ thể quá gầy gò? Đừng lo lắng, luôn có những bí quyết phối đồ giúp bạn trở nên nổi bật và đẹp hơn. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Phần thắt lưng chun

thoi-trang-thu-dong-cho-nguoi-gay-1

Ảnh minh họa

Về cơ bản, dây thắt lưng đàn hồi hay chun cũng có tác dụng khiến bạn thêm da thịt. Một chiếc áo len chun eo hay một chiếc váy như thế này là lựa chọn phù hợp dành cho cô nàng nhỏ nhắn.

Họa tiết kẻ ngang

thời trang thu đông cho người gầy

Ảnh minh họa

Những họa tiết kẻ ngang cũng tạo hiệu ứng giúp bạn gái nhỏ nhắn trông béo hơn. Bạn có thể chọn họa tiết kẻ nhỏ hoặc kẻ to đều phù hợp nhé miễn là bạn phối đồ cũng như phụ kiện một cách phù hợp.

Thêm chi tiết

thoi-trang-thu-dong-cho-nguoi-gay-6

Ảnh minh họa

Bất cứ điều gì thêm vào quần áo của bạn sẽ làm cho cơ thể bạn trông lớn hơn. Cho dù đó là một dây kéo, túi, hạt, đinh tán, lông thú … Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những trang phục bèo nhún duyên dáng như blogger thời trang Blair Eadie đã làm. Bằng những thủ thuật đơn giản, bạn hoàn toàn có thể che khuyết điểm cơ thể một cách hiệu quả mà vẫn phong cách và thời thượng

Nếp gấp

thoi-trang-thu-dong-cho-nguoi-gay-5

Ảnh minh họa

Những nếp gấp cũng giúp bạn tạo hiệu ứng thêm da thịt hơn đặc biệt là những cô nàng có vòng 3 nhỏ. Váy xếp li hay những trang phục xếp li rất hiệu quả giúp cô nàng nhỏ nhắn che khuyết điểm.

Trang phục ánh kim

thoi-trang-thu-dong-cho-nguoi-gay-2

Ảnh minh họa

Những trang phục ánh kim như satin bóng, kim loại bạc, vàng cùng sequin cũng sẽ khiến bạn thu hút sự chú ý. Hãy lựa chọn trang phục rộng hơn một chút so với cơ thể. Tận dụng cách phối đồ này sẽ giúp bạn che khuyết điểm hiệu quả hơn.

Quần áo baggy

thoi-trang-thu-dong-cho-nguoi-gay-4

Ảnh minh họa

Những kiểu quần áo rộng thùng thình cũng sẽ giúp bạn đầy đặn hơn. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng vì chúng sẽ khiến bạn bị “nuốt chửng” hãy chọn những item hợp thời trang và xu hướng như quần baggy, quần ống rộng hay những kiểu áo cánh dơi, áo oversize nhé.

Nguồn: http://www.phunutoday.vn/

CHIA SẺ