Mix đồ với áo khoác nam Souvenir Jacket sao cho đẹp?

Áo khoác nam – Một chiếc áo khoác nam Souvenir Jacket  với kiểu dáng trẻ trung năng động tuy nhiên cũng cần cách phối đồ sao cho hợp.

>>  BST áo khoác nam Souvenir Jacket đẹp 2016

>>  Cơn gió lạ áo khoác nam Souvenir Jacket làm điêu đứng giới trẻ

Souvenir Jacket, mặc như thế nào cho phù hợp?

Hình ảnh và màu sắc trang trí sặc sỡ cũng như sự bóng bẩy của chất liệu satin là đặc điểm nhận dạng điển hình của kiểu áo khoác nam này. Tuy rằng hiện nay nó được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng nếu không hội tụ đủ 2 đặc điểm trên thì nó không phải là Souvenir Jacket đúng nghĩa. Khi mua sắm từ những cửa hàng quần áo hoặc đầu tư vào một chiếc áo may đo cao cấp, vẫn cần luôn chú ý đến 2 chi tiết này để có thể gợi nên đúng cái “chất” của nó, bằng không sẽ chỉ là một chiếc Bomber Jacket mà thôi!

mix-voi-ao-khoac-nam-souvenir-jacket-sao-cho-dep-6

Ảnh minh họa

Nếu yêu thích những gì thuộc về cổ điển, hãy đưa bản thân trở về với thập niên 50-60 với quần chinos kaki, khăn choàng cổ và một đôi penny loafer. Một hình ảnh thường đi kèm Sukajan vào thời kì đó.

mix-voi-ao-khoac-nam-souvenir-jacket-sao-cho-dep-5

Ảnh minh họa

Đôi khi, một bộ outfit đẹp không cần phải luôn đi theo khuôn mẫu của sự tối giản, mà cần một thứ gì đó thật màu mè và mang đậm chất “kinh điển” để làm nổi bật tính tối giản của quần áo bên trong. Souvenir Jacket là một sự lựa chọn độc đáo!

mix-voi-ao-khoac-nam-souvenir-jacket-sao-cho-dep-4

Ảnh minh họa

Còn đối với kiểu áo tối màu, bạn sẽ có thể chơi đùa nhiều hơn với màu sắc và phong cách: Áo len trơn hoặc sơ mi hở cổ, mặc cùng jeans skinny hay quần chinos đều tuyệt vời, trẻ trung với sneakers hay biến tấu một chút cùng với bốt chelsea lịch lãm.

mix-voi-ao-khoac-nam-souvenir-jacket-sao-cho-dep-3

Ảnh minh họa

mix-voi-ao-khoac-nam-souvenir-jacket-sao-cho-dep-1

Ảnh minh họa

Áo khoác của bạn sáng màu, hãy mặc cùng áo thun trơn màu trắng, quần jeans xanh indigo/jeans trắng/kaki trắng cùng với một đôi trainer trắng tối giản. Chỉ như vậy thôi đủ để tôn bật lên chiếc áo khoác bên ngoài, đồng thời giảm thiểu sự những đối chọi không đáng có trên tổng thể.

mix-voi-ao-khoac-nam-souvenir-jacket-sao-cho-dep-2

Ảnh minh họa

Nói không chừng, đây sẽ là xu hướng thay thế cho kiểu Bomber đã quá quen thuộc lâu nay, một sự phục hưng hoài cổ!

Nguồn: http://www.elleman.vn/thoi-trang/ao-khoac-nam-nhung-dieu-nen-biet-ve-souvenir-jacket

CHIA SẺ