Phong cách thời trang thu đông preppy cho nàng “tri thức”

Thời trang thu đông – Với những cô nàng tri thức thì họ chẳng mấy quan tâm tới việc mặc thời trang thu đông gì cho đẹp vào ngày lạnh.

>>  “Nguyên tắc” lên đồ thời trang thu đông nữ cần nắm rõ

>> Lựa chọn áo len thời trang thu đông cho người “béo”

Phong cách ăn mặc “preppy” được lấy cảm hứng từ đồng phục của sinh viên, học sinh các trường danh giá mang đến hình ảnh những nàng trí thức có sức hấp dẫn khác lạ.

thoi-trang-3

Ảnh minh họa

Không chỉ khoác lên mình danh tiếng của những trường học, những bộ đồng phục này còn được may kỹ càng, chú trọng trong từng đường kim mũi chỉ. Các cô cậu học sinh đều mặc đồng phục nhưng mọi người vẫn luôn có những cách riêng để thể hiện phong cách cá nhân với những biến tấu sáng tạo bằng phụ kiện độc đáo.

thoi-trang-2Ảnh minh họa

Trang phục của những sinh viên, học sinh tại những trường danh giá luôn chứng tỏ được sức hút của mình. Gắn liền với học sinh, sinh viên, phong cách “preppy” được lăng xê nhiệt tình qua rất nhiều những bộ phim điện ảnh và phim truyền hình nổi tiếng như “Clueless” hay “Gossip Girl.”

Bộ phim “Clueless” được coi là bộ phim đầu tiên “nổ súng” cho trào lưu phim teen với câu chuyện xoay quanh những cô cậu học trò nghịch ngợm.

Những bộ suit với áo blazer và chân váy mini kẻ sọc được phối cùng áo cardigan, bít tất cao quá gối,…

Không chỉ vậy, phong cách thời trang của những nhân vật trong phim đã để lại những dấu ấn sâu đậm, góp phần quảng bá rộng rãi phong cách preppy.

Nguồn: http://baomoi.me/

CHIA SẺ