Quần jean rách lên ngôi trong mùa thời trang thu đông 2016

Thời trang thu đông – Quần jean rách không còn xa lạ gì với các tín đồ thời trang nữa, nhưng mùa thời trang thu đông năm nay nó sẽ thay đổi ra sao?

>> Top 4 đôi giày thể thao nam mix cùng áo khoác nam miễn chê

>> Phát sốt với giày thể thao Biti’s Hunter thời trang thu đông 2016

Quần jean không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta mà ngược lại đây là món đồ quen thuộc thân thiết của cả cánh mày râu và phái đẹp. Trong vô vàn kiểu dáng, mẫu mã của quần jean thì quần jean nam rách với “sự tấn công trở lại” đầy ấn tượng và ngoạn mục trong năm 2016 này chắc chắn sẽ gây ra cơn sốt đường phố cũng như thị trường thời trang.

quan-jean-rach-len-ngoi-trong-mua-thoi-trang-thu-dong-2016 (2)Ảnh minh họa

Quần jean rách lên ngôi trong mùa thời trang thu đông 2016

Ảnh minh họa

Quần jean rách được nhiều chàng trai yêu thích vì sự cá tính, năng động và phóng khoáng.quan-jean-rach-len-ngoi-trong-mua-thoi-trang-thu-dong-2016 (9)

Ảnh minh họa

Quần jean nam rách chắc chắn sẽ đổi gió gu thời trang cũng như phong cách của các chàng trong năm 2016 này. Cùng chúng tôi điểm qua những mẫu quần jean rách dưới đây:quan-jean-rach-len-ngoi-trong-mua-thoi-trang-thu-dong-2016 (8)

Ảnh minh họa

Quần jean rách gối luôn là item được các chàng trai yêu thích bởi sự cá tính, năng động và phá cách.quan-jean-rach-len-ngoi-trong-mua-thoi-trang-thu-dong-2016 (6)

Ảnh minh họa

Quần jean rách phá cách độc đáo, ấn tượng và cá tính

Quần jean rách lên ngôi trong mùa thời trang thu đông 2016

Ảnh minh họa

Quần jean rách vá ấn tượng, nổi bật và thu hút ánh nhìnquan-jean-rach-len-ngoi-trong-mua-thoi-trang-thu-dong-2016 (4)

Ảnh minh họa

Quần jean rách bất đối xứng cho chàng vẻ đẹp đa phong cáchquan-jean-rach-len-ngoi-trong-mua-thoi-trang-thu-dong-2016 (3)

Ảnh minh họa

Quần jean nam rách cũng có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã để các chàng lựa chọn từ rách gối đến những kiểu rách táo báo hay cá tính. quan-jean-rach-len-ngoi-trong-mua-thoi-trang-thu-dong-2016 (5)

Ảnh minh họa

Vì vậy hãy nhanh tay đổi gió gu thời trang của mình với item này nhé và đừng quên luôn đồng hành, ủng hộ guthoitrang247.com nhé!

Nguồn: http://thoitrangnam.biz/quan-jean-nam-rach-su-tan-cong-tro-lai-day-an-tuong-va-ngoan-muc-2015/

Lưu

CHIA SẺ