“Quý ông” này mặc áo khoác nam đẹp nhất 2017 đây rồi!

Áo khoác nam – Quý ngài Zayn Malik đã dành thắng lợi cho mình khi được đánh giá là người đàn ông diện áo khoác nam đẹp nhất 2016

>>  Áo khoác nam vest dạ tinh tế “trong sự” đơn giản

>>  Chàng Việt co ro với áo khoác nam ấm áp, “chàng Tây” mát mẻ với quần short thăm quan Hà Nội

Mặc dù năm 2017 còn chưa tới, nhưng bạn không nghe lầm đâu, quý ông mặc đẹp nhất năm 2017 đã xuất hiện! Đó chính là Zayn Malik – cựu thành viên của nhóm nhạc One Direction đình đám một thời và hiện đang là bạn trai của siêu mẫu cũng nổi tiếng không kém – Gigi Hadid.

quy-ong-dien-ao-khoac-6

Ảnh minh họa

“ Phong cách của Malik là trải nghiệm của sự thông minh, khiến anh ấy trở thành một quý ông chẳng hề gặp chút khó khăn nào cả trong phong cách đời thường cũng như trên thảm đỏ. Đó là kiểu phong cách đủ sức đánh bại bất cứ anh chàng nào đang hẹn hò với một trong những siêu mẫu nổi tiếng nhất thế giới, tuy nhiên, từ trước khi quen Gigi, Malik đã mặc đẹp như thế rồi! ”, người phát ngôn về kết quả của cuộc bình chọn trên cho hay.

quy-ong-dien-ao-khoac-5

Ảnh minh họa

Được biết, Zayn Malik đã giành chiến thắng áp đảo trước đối thủ đáng gờm là Tom Hiddleston với 59% phiếu bầu trên tổng số 30.000 lượt bình chọn. Malik cũng là người duy nhất vinh dự nhận danh hiệu này tới hai lần (lần đầu tiên vào năm 2013).

Malik không chỉ dành danh hiệu mặc đẹp một mà những hai lần!

quy-ong-dien-ao-khoac-4

Ảnh minh họa

Đối với Zayn Malik, tin vui trên không phải là duy nhất trong mấy ngày gần đây. Được biết, ngôi sao 23 tuổi cũng vừa khai trương cửa hàng thời trang của chính mình, và được dự đoán sẽ còn tiến xa hơn nữa.

quy-ong-dien-ao-khoac-3

Ảnh minh họa

Đại diện của tạp chí GQ – người khởi xướng cuộc bầu chọn mà Zayn Malik giành chiến thắng cũng chia sẻ về quán quân của năm nay như sau: “ Từ khi còn ở trong One Direction, phong cách của Zayn Malik đã khá nổi bật so với các thành viên còn lại. Cậu ấy là người thích mặc đẹp, nắm bắt nhanh nhạy các xu hướng và luôn mặc những bộ cánh xứng với tầm một nhóm nhạc được cả thế giới không ngừng nhắc đến lúc bấy giờ ”.

quy-ong-dien-ao-khoac-1

Ảnh minh họa quy-ong-dien-ao-khoac-2

Ảnh minh họa

Nguồn: http://baomoi.me/

CHIA SẺ