Váy suông dáng dài thời trang thu đông 2016

Thời trang thu đông – Thời tiết mới băt đầu se lạnh cũng chính là lúc thích hợp cho các nàng diện những item thời trang thu đông

>> Phong cách thời trang thu đông nữ hàn quốc 2016

>>  Lựa chọn thời trang thu đông sao cho phù hợp?

Với những cô nàng vừa mới tốt nghiệp ra trường chuẩn bị đi làm, thì chuyện phong cách thời trang hay trang phục thường ngày cũng cần có sự thay đổi để phù hợp. Bước vào một môi trường mới bạn không thể cứ giữ khư khư nhưng cái cũ, nhưng cũng không thể làm mất những nét riêng của mình.
vay-suong-thoi-trang-thu-dong-2016-6
Ảnh minh họa
Để giúp chúng tôi đã chọn cho quý cô duyên dáng này những bộ đồ không chỉ nữ tính điệu đà mà còn giúp cô nàng thêm chững chạc, trang nhã và đằm thắm hơn để hợp với môi trường công sở sắp tới của cô. Hãy cùng xem đó là những gợi ý như thế nào nhé!
vay-suong-thoi-trang-thu-dong-2016-4
Ảnh minh họa
Váy liền dáng midi cũng là một gợi ý tuyệt vời để bạn thay đổi phong cách của mình. Chọn những thiết kế váy áo xoè nhẹ và đứng dáng để hình ảnh của mình chững chạc và thanh lịch hơn.. Phần cổ áo thắt nơ nhẹ nhàng giúp bạn vừa nữ tính, ngọt ngào lại vừa “người lớn” hơn hẳn so với gu thời trang trước kia của mình.
vay-suong-thoi-trang-thu-dong-2016-5
Ảnh minh họa
Ccô nàng sinh viên vừa tốt nghiệp và chuẩn bị bước vào giai đoạn, môi trường hoàn toàn mới. Một cô nàng 23 tuổi bắt đầu đi làm và đang không biết lựa chọn phong cách thế nào cho mình. Vốn là một cô nàng có tính cách khá nhẹ nhàng, gu thời trang thiên về sự nữ tính có phần trẻ con, Bảo Hân rất muốn thay đổi thay đổi phong cách cho bản thân trên nền tảng gu thời trang nhẹ nhàng vốn có của mình.
vay-suong-thoi-trang-thu-dong-2016-3
Ảnh minh họa

Một set đồ layer vừa thanh lịch vừa duyên dáng để bạn có thể vừa chỉn chu đến công sở lại vừa xinh xắn, dịu dàng khi dạo phố. Thiết kế váy gilets màu ghi phớt xanh hiền hòa kết hợp cùng áo ren dài tay với phần cổ thiết kế khá điệu rất hợp với một quý cô nữ tính như bạn.váy suông thời trang thu đông 2016

Ảnh minh họa

vay-suong-thoi-trang-thu-dong-2016-1
Ảnh minh họa
Nguồn: http://afamily.vn/
CHIA SẺ